• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
  • cover
  • cover
  • cover
  • cover
  • cover

  Last News

  ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG32VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 32 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรท 144 Hz และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync)

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asus XG35VQ logoASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG32VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 32 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรท 144 Hz และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync) เพื่อให้การเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลพร้อมทั้งการควบคุมแสงไฟ ASUS AURA SYNC

  AMD Make a wish ครั้งที่ 2 อยากได้อะไรขอมา ซานต้า AMD จัดให้!! วันนี้ ถึง 25 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

  Written by Audigy on . Posted in pr

  amd Make-a-wish pr
  AMD จะทำให้คำความปรารถนาของคุณเป็นจริง ไม่ว่าคุณอยากได้สินค้าอะไรของ AMD จะเป็น CPU, Mainboard, VGA ผู้โชคดีจะได้สินค้าตัวที่คุณขอไปได้เลย เพียงเข้าไปที่โพสต์ในเฟซบุ๊คของ AMD ที่ลิงก์นี้...

  ASUS แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่น PG27VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้ว 165Hz 1ms รองรับ NVIDIA G-SYNC

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asus PG27VQ logoROG Swift PG27VQ เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นล่าสุดที่มีขนาดความกว้างของหน้าจอถึง 27 นิ้ว ให้การแสดงผลของกราฟฟิคได้อย่างผสมผสานและเปิดประสบการณ์ใหม่อีกขั้นให้กับการเล่นเกม พร้อมทั้งให้อัตราการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วถึง 1ms และยังสามารถทำการโอเวอร์คล็อกอัตราการรีเฟรชเรทได้เร็วสุดถึง 165Hz เพื่อการเล่นเกมที่พิเศษสุด สำหรับ ROG Swift PG27VQ เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกในตระกูล PG ที่ออกแบบมาให้มีการรองรับการเล่นแสง ASUS AURA SYNC ได้อย่างผสมผสาน

  ASRock X299E-ITX/ac & Fatal1ty X370 Gaming-ITX/ac ได้รับรางวัลรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวันประจำปี 2018

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asrock x370 award logoผลิตภัณฑ์ของ ASRock ได้รับการยกย่องด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวันประจำปี 2018 อันทรงเกียรติอีกครั้ง! โดยมีผลิตภัณฑ์จำนวน 1,209 รายการจากผู้ผลิตกว่า 500 ราย เข้าร่วมการแข่งขันให้เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวันครั้งที่ 26 ซึ่งจัดโดยกระทรวงเศรษฐการ และมีผลิตภัณฑ์เพียง 503 รายการเท่านั้นที่ได้รับรางวัลหลังจากใช้เวลาในการคัดเลือกถึง 4 เดือน ในจำนวนผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เมนบอร์ดรุ่น ASRock X299E-ITX/ac และ Fatal1ty X370 Gaming-ITX/ac Mini-ITX สามารถเอาชนะคู่แข่งไปได้ทั้งในประเภทพีซีและซอฟต์แวร์

  Radeon Software Adrenalin Edition แอปพลิเคชั่นจาก AMD ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างการเล่นเกมเป็นเรื่องง่าย

  Written by Audigy on . Posted in pr

  radeo software logo
  การเปิดตัวซอฟต์แวร์แห่งปีที่ครอบคลุมที่สุดจาก AMD รวมทั้ง AMD Link ถือเป็นแอปพลิเคชั่นบนมือถือตัวแรกจาก AMD ที่เชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อบนหน้าอินเทอร์เฟซเกม พร้อมฟีเจอร์อย่าง Radeon Overlay ที่ใช้ประโยชน์ และประสิทธิภาพจากกราฟิก Radeon

  ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG35VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 35 นิ้ว 100Hz

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asus XG35VQ logo
  ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG35VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 35 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรท 100 Hz เทคโนโลยี Extreme Low Motion Blur และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync) เพื่อให้การเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลพร้อมทั้งการควบคุมแสงไฟ ASUS AURA SYNC

  ส่งท้ายปีกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากอินเทล

  Written by Audigy on . Posted in pr

  intel iem pic logo
  ส่งท้ายปีกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากอินเทลเมื่อซื้อ Intel® Core™ Processors ลุ้นรับโชค 2 ต่อทันที โปรโมชั่น 1 Enthusiast IEM สำหรับผู้ซื้อ Intel® Core™ iทุกรุ่น, โปรโมชั่น 2 Xtreme Upgrade เฉพาะผู้ซื้อ K หรือ X ซีรีย์ ทุกรุ่น** ลุ้นรางวัลเพิ่ม...

  ASRock Z370 Extreme4 เมนบอร์ดประสิทธิภาพ สำหรับงานมืออาชีพและคอเกม

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asrock z370 ex4
  ASRock Z370 Extreme4 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้ในกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพและเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับการเล่นเกม ที่ต้องอาศัยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนที่ดี เมนบอร์ดนี้จึงเสริมฟีเจอร์และการผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้ถึงขีดสุด

  GIGABYTE ดำเนินมาตรการต่อช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่เกิดขึ้นกับIntel ME และ TXE

  Written by Audigy on . Posted in pr

  giga me logo
  GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดระดับโลกพร้อมดำเนินการด้านความปลอดภัยร่วมกับ Intel® ในการอุดช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่เกิดขึ้นกับ Intel Management Engine (ME) และ Intel Trusted Execution Engine (TXE), ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าเมนบอร์ดที่เลือกใช้จะได้รับการป้องกันจากผลกระทบนี้อย่างเชื่อถือได้สำหรับลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ด GIGABYTE แพลตฟอร์ม Intel, กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดาวน์โหลด BIOS เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมอัพเดตไดร์เวอร์ให้กับ ME และ TXE

  ASRock X299 OC Formula ตอบโจทย์นักโอเวอร์คล็อก ด้วยฟีเจอร์การปรับแต่งในระดับตำนาน

  Written by Audigy on . Posted in pr

  asrock x299ocf prสำหรับเมนบอร์ดในซีรีส์ OC Formula จากทาง ASRock ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างสรรค์ประสิทธิภาพในการปรับแต่ง เพื่อความเป็นหนึ่งในการสร้างสถิติใหม่ของเหล่านักโอเวอร์คล็อกมาเป็นเวลาช้านาน

  More Articles...

 • kate
 • michael