• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด AMD ชิปเซ็ต A320

  Written by Audigy on . Posted in pr

  GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด AMD ชิปเซ็ต A320
  GIGABYTE พร้อมรองรับซีพียู AMD Ryzen™ 5
  บนเมนบอร์ด AM4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  a320 001
       ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 11เมษายน, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวเมนบอร์ด AM4 ชิปเซ็ต A320 ใหม่ล่าสุด โดยแพลตฟอร์ม AM4 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต AMD A320 ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่ม Essentialเหมาะสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไป พร้อมกันนี้ AMD ยังประกาศเปิดตัวซีพียูใหม่ล่าสุดอย่าง Ryzen™ 5 ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น Ryzen™ 5 1600X ที่รองรับกลุ่ม high performanceที่ต้องการประสิทธิภาพสูง ไปจนถึงรุ่น Ryzen™ 5 1400 ที่รองรับในกลุ่ม mainstream ผู้ใช้งานระดับกลาง ซึ่งผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีขนาด 14nm ทำงานในแบบ 6-Cores และ 12-Threads, มีความเร็วตั้งต้นที่ 3.5GHz, โดยซีพียู AMD Ryzen™ 5 1600X จะสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานระดับกลางจนถึงกลุ่มที่ต้องการประสิทธิภาพสูง เมื่อจับคู่ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด GIGABYTE B350/A320
   
       เมนบอร์ด GIGABYTE B350/A320 รองรับซีพียู AMD Ryzen™ 5 เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เน้นความคุ้มค่าด้วยราคาและประสิทธิภาพ นอกจากการเปิดตัวซีพียู AMD Ryzen™ 5 แล้ว GIGABYTE ยังได้เปิดตัวเมนบอร์ด AX370 รุ่นใหม่ อาทิเช่น GA-AX370-Gaming K7 และ GA-AX370-Gaming K5 อีกด้วย โดยทั้งหมดจะทำงานบนแพลตฟอร์ม AM4 ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุณสมบัติที่หลากหลาย
   
       “เรามีความยินดีและพอใจกับความต้องการแพลตฟอร์ม AM4 ในตลาดอย่างยิ่ง เราจึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนโดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ร่วมกับ AMD อย่างต่อเนื่องเสมอมา,” Henry Kao, รองประธานภาคธุรกิจเมนบอร์ดจาก GIGABYTE แสดงความคิดเห็น “ด้วยการเปิดตัวซีพียู Ryzen™ 5 และเมนบอร์ดชิปเซ็ต A320, GIGABYTE จะยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ, พร้อมมอบคุณสมบัติโดดเด่นที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มาสู่ผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดรุ่นใหม่เหล่านี้อย่างแน่นอน”
   
  a320 002
        เมนบอร์ด GIGABYTE AM4 ในชิปเซ็ต AMD X370, B350, และ A320 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีกทั่วไป หรือบนร้านค้าออนไลน์ ผลักดันประสิทธิภาพที่ไร้ขีดจำกัดให้กับ AMD Ryzen™ ด้วยเมนบอร์ด GIGABYTE AM4
   
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปที่ห้องข่าวเพื่อข้อมูลที่อัพเดทล่าสุด
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด AORUS: http://www.AORUS.com/
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE: http://www.GIGABYTE.com/
   
  เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life
       GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.