• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • Apacer ASMini SSD ขนาดเท่านามบัตร กะทัดรัด พร้อมความจุมหึมา

  Written by Audigy on . Posted in pr

  Apacer ASMini SSD ขนาดเท่านามบัตร
  กะทัดรัด พร้อมความจุมหึมา !!!
  ASMini-eDM-EN-KV
       ASMini เป็นนวตกรรมไดร์ฟ SSD ฉบับกระเป๋าล่าสุดจาก Apacer ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยความเร็วในการอ่าน / เขียน กว่า 450 และ 400 MB/s ด้วยขนาดที่เล็กแทบจะเท่ากับขนาดของบัตรเครดิตและความจุสูงสุดถึง 240GB ออกแบบมาเพื่อต้านทานแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน จึงจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลภายในของคุณจะไมเพียงแค่ถูกปกป้องไว้อย่างปลอดภัยเท่านั้น แต่จะสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลต่อความเสียหายใด ๆ
   
       ความต้องการโซลูชั่นในการจัดเก็บข้อมูลขนาดกะทัดรัดเท่า ๆ กับแฟลชไดร์ฟวันนี้ได้ถูกตอบแล้ว วันนี้ ASMini นั้นได้ถูกสร้างขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะในด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก Apacer สร้างสรรค์ไดร์ฟ SSD ที่มีคุณภาพเยี่ยม และมีคุณสมบัติการกันกระแทก ประกอบกับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูง เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องอาศัยอุปกรณ์พกพาในระหว่างการเดินทางอยู่ตลอดเวลา
   
  ทั้งหมดทั้งมวล สามารถใส่ได้ลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย
  ด้วยขนาดเท่ากับนามบัตรมาตรฐาน 8.1 x 5.4 เซนติเมตร และหนาเพียง 0.6 เซนติเมตร ASMini สามารถใส่เข้าในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อได้อย่างง่ายดายและด้วยสมรรถนะขั้นสูงสุด ความจุ 240 GB ทำให้ ASMini สามารถเก็บข้อมูลไฟล์วีดีโอขนาด 4K ได้ความยาวกว่า 6 ชั่วโมง *spec: 4K DCI, H.264 24fps, at 724MB per minute
   
  จัดการไฟล์ขนาดใหญ่ได้เพียงชั่ววินาที
  ด้วยอินเตอร์เฟซ USB 3.1 Gen 1 Type C ด้วยความเร็วในการอ่าน / เขียนกว่า 450 / 4000 MB/s ทำให้ ASMini นั้นเป็นฮาร์ดไดร์ฟขนาดกระเป๋าที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้สะดวก อีกทั้งยังมีขนาดที่เหมาะสม และสมรรถนะดีกว่าแฟลชไดร์ฟยูเอสบีทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการที่จะโอนรูปถ่ายขนาด 10 MB จำนวน 1000 รูป ก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 21 วินาทีเท่านั้น ด้วยความเร็ระดับสูงแบบนี้ทำให้ ASmini นั้นเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นไดร์ฟติดตั้งภายนอกประจำที่ หรือเป็นไดร์ฟสำหรับจัดเก็บรูปภาพและวีดีโอได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
   
  มาพร้อมความปลอดภัยและอินตอร์เฟซ Type C ที่ใช้งานได้อย่างสะดวก
  ASMini นั้นสร้างมาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัย ทนแรงสั่นสะเทือนได้กว่า 20G และแรงกระแทกสูงสุดกว่า 1500G ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ข้อมูลภายในไดร์ฟจะปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้ทันทีโดยไม่มีความผิดพร่องใด ๆ มากวนใจเหมือนไดร์ฟจานหมุนที่มักพบ error ได้ ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลอย่าง TRIM, NCQ, ECC 72bit/1KB และ S.M.A.R.T. ที่จะคอยช่วยป้องกันการเสียหายของข้อมูลและยืดอายุการใช้งานตัวไดร์ฟ และยังมีซอฟท์แวร์อย่าง SSDWidget ที่จะคอยช่วยผู้ใช้ในการประเมินสถานะของไดร์ฟ และการอัพเดตเฟิร์มวร์
   
  Apacer ASMini มาพร้อมกับพอร์ต Type C ที่จะช่วยให้การโอนถ่ายข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วและลื่นไหล และยังสามารถถอดใส่ขั้วกลับด้านได้อีกด้วย และในกล่องยังมีหัวแปลงพอร์ต Type C เป็น Type A ที่รองรับการใช้งานกับแลปทอปหรือพีซีทั่วไปที่มาพร้อมกับพอร์ต Type A
   
  ASMini-5 HI
  ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย
   
  เกี่ยวกับ Apacer
       Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.