• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • GIGABYTE ปล่อยไบออสรองรับคุณสมบัติ Intel Optane

  Written by Audigy on . Posted in pr

  GIGABYTE ปล่อยไบออสรองรับคุณสมบัติ Intel Optane
  เมนบอร์ด GIGABYTE 200 Series พร้อมแล้วสำหรับ Optane!
  giga optane 001
       ไทเป, ไต้หวัน, วันที่30มีนาคม, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการรองรับเทคโนโลยีอัจฉริยะ Intel Optane Memory บนเมนบอร์ด 200 Series, โดย Intel Optane Memory เป็นเทคโนโลยีหน่วยความจำมาตรฐานใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบดั้งเดิม รวมถึง SSDs และ NVMes ให้ทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้วยความเร็วสูงในการแคชโปรแกรมและการเข้าถึงไฟล์ข้อมูลที่รวดเร็ว ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่มาพร้อมกับเมนบอร์ด GIGABYTE 200 series โดยผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้คุณสมบัตินี้ได้ เพียงอัพเดตไบออส และติดตั้งใช้งานร่วมกับหน่วยประมวลผล 7th Gen Intel Core processor เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบแล้ว
   
       “เทคโนโลยี Intel Optane Memory คือนวัตกรรมมาตรฐานใหม่ที่จะเข้ามามีบทบาทปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมเนื่องจากตลาดไอทียังคงเลือกใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบฮาร์ดดิสก์สำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่มีความจุสูงอยู่, Optane จะพลิกโฉมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบดั้งเดิมใหม่อีกครั้ง,” Henry Kao, รองประธานภาคธุรกิจเมนบอร์ดจาก GIGABYTE แสดงความคิดเห็น “ด้วยเทคโนโลยีนี้จะช่วยอัพเกรดประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบดั้งเดิมอย่างฮาร์ดดิสก์ รวมถึงSSDs และ NVMes ด้วย, Optane คือนวัตกรรมจัดเก็บข้อมูลแห่งอนาคต”
   
  สัมผัสประสบการณ์การตอบสนองได้อย่างน่าประทับใจ
  Intel® Optane™ memory ให้การตอบสนองที่รวดเร็วเมื่อทำงานร่วมกับไดร์ฟข้อมูลขนาดใหญ่โดยติดตั้งอยู่บนโมดูล M.2, เทคโนโลยี Intel Optane จะทำหน้าที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วขึ้น ในขณะเดียวกันยังคงรักษาความจุของระบบให้เพียงพอต่อการนำไปใช้งานในส่วนอื่นๆ ของระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ, ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการทำงานบนโปรแกรมที่ติดตั้งและใช้งานได้เร็วขึ้น ใช้เวลาน้อยลง นับเป็นความคุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การบูตระบบที่ใช้เวลาสั้นลง, การเปิดโปรแกรมที่รวดเร็วขึ้น รวมถึงการเล่นเกมที่ลื่นไหล
   
  ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตไบออสเพื่อรองรับการทำงานของ Optane สำหรับเมนบอร์ด GIGABYTE 200 Series โดยดาวน์โหลดได้จากหน้าเพจAORUS บนเว็บไซต์GIGABYTE
   
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปที่หน้าข่าวสารเพื่อข้อมูลที่อัพเดทล่าสุด
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ดAORUS Gaming Series:
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE Gaming Series:
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับAORUS:
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:
   
  เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life
       GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.