• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • 10 10 10 ไปเลยจ้ะ !! NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV จัดงาน GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN

  Written by Audigy on . Posted in pr

  10 10 10 ไปเลยจ้ะ !!
  NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV
  จัดงาน GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN
  เดินสายพบปะสาวกGeForce® และชาวเกมเมอร์ขอนแก่น
  Group Photo
       [ ขอนแก่น, ประเทศไทย ] จบลงอย่างยิ่งใหญ่ สมกับการรอคอย สำหรับชาว GeForce® และ เกมเมอร์ขอนแก่น เมื่อ NVIDIA จับมือ ZOTAC และแคสเตอร์ชื่อดังของไทย SKIZZTV จัดงานมิตติ้งสุดฟิน ภายใต้ชื่องาน NVIDIA& ZOTAC GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ร้านอาหารสุดหรู SMIL @ WATERSIDE บึงหนองโครต ขอนแก่น
   
       NVIDIA ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีกราฟิกชิปอันดับ 1 ของโลก ผนึกกำลังร่วมกับ ZOTAC แบรนด์การ์ดจอระดับพรีเมี่ยมสำหรับ Gaming และนักแคสเตอร์เกมส์ชื่อดังอันดับต้นๆของเมืองไทย พี่เจมส์ SKIZZTV ที่มียอดผู้ติดตามบน YouTube มากกว่า 2.4 ล้านคน จัดงานมิตติ้งสุด Exclusive นี้ขึ้น และเป็นไปตามคาด เมื่อเหล่าสาวก GeForce® และ เกมเมอร์ขอนแก่น ได้เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก
   
       งาน NVIDIA& ZOTAC GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAENในครั้งนี้ถือเป็นงานมิตติ้งใหญ่ของภาคอีสานตอนบน ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มตามมาตรฐานการจัดงานของ NVIDIA โดยได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ แฟนพันธุ์แท้ และสาวกการ์ดจอค่ายเขียว GeForce® แห่เข้างานอย่างล้นหลาม ทำให้พื้นที่ห้องจัดงานของร้านอาหารแทบจะล้นทะลักและดูเล็กไปถนัดตา
   
  เมื่อ NVIDIAผนึกกำลังร่วมกับเหล่าพันธมิตรสุดstrong ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์การ์ดจอ “ZOTAC”, เกมมิ่งเกียร์ “
   
  CORSAIR และ RAZER“, ผู้ให้บริการร้านอินเตอร์เน็ต “โครตหล่อ คาเฟ่ออนไลน์”, รวมถึงร้านประกอบสุดไฮเอนด์ระดับแถวหน้าของไทย “
   
  ร้าน HRC Shop” ตบเท้าพร้อมขนทัพสินค้าและเทคโนโลยีมาจัดแสดงภายในงานแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก
   
       เริ่มจากค่ายการ์ดจอ ZOTAC ได้แนะนำการ์ดจอตัวท็อป สเปคมหาเทพ GeForce® GTX 1080Ti รุ่น​ AMP Extreme และ AMP Edition เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยความโดดเด่นในงานประกอบ การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม เร่งประสิทธิภาพด้วยการ Factory Overclocked มาจากโรงงาน พร้อมประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือระดับ เพื่อตอบสนองเกมเมอร์/ นักโอเวอร์คล็อกในทุกรูปแบบ!
   
       ตามมาด้วยค่ายอุปกรณ์ Gaming Gear ชื่อดังระดับโลก CORSAIRและ RAZERที่ได้ขนผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์มาให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสประสิทธิภาพกันแบบไม่มีหวง รวมถึงความรู้ดีๆในการประกอบคอมระดับเทพโดยทีมงานจาก ร้าน HRC Shop งานนี้ผู้ให้บริการร้านอินเตอร์เน็ตระดับพรีเมี่ยมในท้องถิ่น โครตหล่อ คาเฟ่ออนไลน์ ซึ่งเป็นร้านเน็ตที่ใช้สเปคการ์ดจอที่แรงที่สุดในขอนแก่นก็ได้มาร่วมงานและแจกชั่วโมงเน็ตให้เหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงานได้ไปใช้บริการแบบฟรีๆ และที่ขาดไม่ได้คือ การปรากฎตัวของแคสเตอร์สายเกมส์ที่โด่งดังที่สุดแห่งยุค พี่เจมส์ SKIZZTV
   
       ได้มาร่วมพบปะกับแฟนคลับของตนเองแบบใกล้ชิด กระทบไหล่พูดคุยแบบกันเองสุดๆ พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้ซักถามทุกข้อสงสัยกันแบบเปิดอกเจาะใจกันไปเลย ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจนยิ้มหุบไม่ลงที่ได้มาเจอไอดอลของตัวเองตัวเป็นๆ
   
        ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! ภายในงานได้มีการนำเทคโนโลยีกราฟิกชิป NVIDIA® GeForce® GTX 1080Ti มาจัดแสดงให้ผู้ชาวเกมเมอร์ขอนแก่นได้สัมผัสประสบการณ์ความแรงและมิติใหม่ในการเล่นเกมส์ กับเกม UNSPOKEN ในรูปแบบเกมส์ VR สุดล้ำสมัย และที่พลาดไม่ได้ก็คือ ทุกคนที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้ลุ้นของรางวัลเล็กใหญ่แบบแจกไม่อั้น แจกให้หมดไม่ขนกลับ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นการ์ดจอ ZOTAC GTX 1050Ti จำนวน 3 ตัว และรางวัลอื่นๆจาก CORSAIR และ RAZER ที่ขนมาแจกแบบเกทับอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 5 หมื่นบาทกันเลยทีเดียว งานนี้กล้าการันตีว่าไม่มีใครได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน เพราะของที่นำไปแจกเยอะจนต้องร้องขอชีวิต ใครที่ไม่ได้มาร่วมงานนี้ถือว่าพลาดสุดๆ !!
   
  คลิกชมภาพบรรยากาศงานทั้งหมด ได้ที่>> http://bit.ly/2puB9sf
   
       สำหรับใครที่พลาดงานมิตติ้งปังๆแบบนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพียงแค่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ NVIDIA อย่างใกล้ชิด แล้วคุณจะไม่ตกข่าวกิจกรรมดีๆโปรโมชั่นเด็ดๆโดนๆแบบนี้ตลอดทั้งปี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาวกค่ายเขียว GeForce®ในเมืองไทย ได้ที่ :
   
  Facebook แฟนเพจ :NVIDIAThailand
  กลุ่ม Facebook :GeForce Community (ไทย)
   
  MIX 1
   
  MIX 2
   
  MIX 3
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.