• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASUS Impresario SDRW-S1 LITE เครื่องเขียนแผ่น DVD มีซาวด์การ์ด 7.1 ในตัว

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASUS Impresario SDRW-S1 LITE
  เครื่องเขียนแผ่น DVD มีซาวด์การ์ด 7.1 ในตัว
  SDRW-S1 LITE
       ASUS SDRW-S1 Lite คือ เครื่องเขียนแผน DVD ชนิดภายนอก (External DVD) รูปทรงกระทัดรัด ดีไซน์สวยงาม พร้อมซาวด์การ์ดในตัว ระบบเสียง 7.1 แบบ HD ความละเอียด 192kHZ/24-bitใช้งานง่ายเพียงเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB ไปยังโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับระบบเสียง 7.1 ที่มีความชัดสมจริงเหนือคำบรรยายได้แล้ว SDRW-S1 Lite ผลิตด้วยชิ้นส่วนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเกรด มาพร้อมตัวแปลงสัญญาณคุณภาพสูง Cirrus Logic® CS4398 DAC ควบคู่กับเทคโนโลยีการออกแบบแผงวงจรพิเศษ ASUS Hyper Grounding ช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนภายในแผงวงจร รองรับค่า SNR ได้สูงถึง 114dB พร้อมชุดแอมป์หูฟัง TPA6120A2 ซึ่งมีกำลังขับสูงถึง 600 โอห์ม เพื่อประสบการณ์การฟังที่ยอดเยี่ยมของคุณ
   
  SDRW-S1-LITE Web-Page 06-product
  นอกจากความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คแล้ว SDRW-S1 Lite ยังรองรับการทำงานในรูปแบบ Standalone อีกด้วย
   
       SDRW-S1 Lite เป็นทางเลือกของการเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่สุด รองรับเทคโนโลยีการเขียนแผ่น DVD ชนิด M-Disc ที่สามารถช่วยเก็บรักษาข้อมูลได้ยาวนานกว่า 1,000 ปี เมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์หรืออุปกรณ์บันทึกข้อมูลอื่น ซึ่งมีความสามารถในการเก็บข้อมูลได้เพียง 8 ปีเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าความทรงจำอันมีค่าของคุณจะได้รับการรักษาไว้เป็นอย่างดี และถูกส่งต่อไปยังลูกหลานต่อไป SDRW-S1 Lite ยังมาพร้อมกับโปรแกรม Cyberlink Power2Go 8 ที่จะทำให้การเขียนข้อมูลเป็นเรื่องง่าย และฟังก์ชั่นการเข้ารหัสข้อมูล (encryption) เพื่อปกป้องไฟล์ส่วนตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   
  SDRW-S1 Lite หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ JIBShop หรือสั่งซื้อผ่านช่องทาง JIB Online
  ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติ่ม: https://www.asus.com/Optical-Drives-Storage/Impresario-SDRW-S1-LITE/
   
  รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
  • ASUS Call Center: 02-401-1717
  ฝ่ายสื่อสารการตลาดเอซุส:
  • พีระยุทธ ยินดี, สุธี ตั้งประเสริฐ, พริษฐ์ เรืองวีรยุทธ
  • โทรศัพท์ 02-677-4422 - 29 โทรสาร 02-643-0163
  • อีเมล์ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  เกี่ยวกับ ASUS
       เอซุสหนึ่งในบริษัท IT ชั้นนำของโลกที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสาร Fortune เราทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยสู่ตลาดโลก ไม่ว่าจะเป็น Zenbo, ZenFone, ZenBook, อุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ และสินค้า IT อื่นอีกมากมาย สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เอซุสพยายามผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในแบบ “Smart Life” เอซุสอาศัยนวัตกรรมและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางเป็นแรงขับเคลื่อน ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพจากทั่วโลกรวม 4,385 รางวัลในปี 2559 บริษัทฯมีพนักงานมากกว่า 17,000 คนทั่วโลก ซึ่งเป็นทีมวิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพมากกว่า 5,500 คน เอซุสมีรายได้รวมมากกว่า 13.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2559
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.