• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • CORSAIR เปิดตัว GLAIVE RGB Gaming mouse

  Written by Audigy on . Posted in pr

  CORSAIR เปิดตัว GLAIVE RGB Gaming mouse
  ที่สุดแห่งเมาส์สมรรถนะสูงในมือคุณวันนี้ !!
  Glaive-hero-1
       [ FREMONT, CA – 4 พฤษภาคม 2017]– CORSAIR® ผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์เมมโมรี อุปกรณ์พีซี และอุปกรณ์สำหรับเกมมิ่งได้เปิดตัวเมาส์สำหรับเกมมิ่งรุ่นล่าสุด CORSAIR GLAIVE RGB ที่ผนวกเอาสุดยอดความแม่นยำระดับ 16,000 DPI เข้ากับเซ็นเซอร์ออฟติคอลล่าสุด พร้อมกับทรวดทรงที่จับถือได้สบายมือ ออกแบบมาให้เหมาะกับมือของเกมเมอร์ทุกคน วันนี้ ด้วย CORSAIR GLAIVE RGB ชัยชนะในเกมจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป
   
       เมื่อเรากล่าวถึงเมาส์สำหรับงานเกมมิ่ง เป็นที่รู้กันว่าไม่มีเมาส์ชนิดไหนที่สามารถเข้ากับอุ้งมือของคนได้ทุกคน บางคนอาจจะชอบเมาส์ฐานกว้างให้เหมาะกับฝ่ามือกว้าง ๆ บางคนอาจจะมีนิ้วที่เรียวยาว อาจจะต้องการปุ่มที่ได้ฟีดแบคในการกดและควบคุมที่ดี GLAIVE RGB มาพร้อมกับดีไซน์ที่โค้งมนสอดรับกับกริปที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยระบบยึดกริปแบบแม่เหล็ก ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างของตัวเมาส์ตามความต้องการของผู้ใช้ได้ ทั้งสำหรับคนที่ต้องการส่วนโค้งเว้าที่เรียบเนียน หรือกริปที่มีบริเวณจับนิ้วโป้งขนาดใหญ่ ก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที พร้อมทั้งปุ่มที่สามารถโปรแกรมได้ถึง 6 ปุ่ม สะดวกในการตั้งค่าและกดเพื่อเรียกคำสั่งพิเศษเฉพาะตัวของเกมเมอร์แต่ละคน
   
       ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ออฟติคัลความละเอียดกว่า 16,000 DPI ทำให้สามารถเลื่อนเคอร์เซอร์ได้อย่างแม่นยำเหมือนดั่งจับเข็มวาง เมาส์แบบคัสตอม PMW3367 เกรดเกมมิงนี้มีเซ็นเซอร์ออฟติคัลที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง CORSAIR และ PixArt ทำให้สามารถปรับตั้งค่าความละเอียดได้ตั้งแต่ 100 ถึง 16,000 DPI โดยมีสเกลในการปรับที่ละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถปรับตั้งให้เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันระหว่างเกมเมอร์แต่ละคนได้อย่างดี และยังมีช่องสำหรับเซฟการตั้งค่า DPI แบบกำหนดเองถึง 5 ช่อง ภายในเมมโมรีแบบออนบอร์ดขนาด 8 MB สามารถเลือกการตั้งค่าส่วนตัวได้เพียงแค่กดปุ่มเลือกด้านบนตัวเมาส์ และด้วยหน้าจอแสดงค่า DPI ที่สามารถสังเกตได้ด้วยการเหลียวมองเพียงเล็กน้อย ก็จะรู้ได้ทันทีว่าตั้งค่าความละเอียดไว้ที่เท่าไร สวิทช์บนตัวเมาส์นั้นมาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอย่าง OMRON ที่จะช่วยให้การตอบสนองเป็นไปอย่างรวดเร็วแม่นยำ และคงความทนทานและน่าเชื่อถือ โดยสเป็คของสวิทช์ปุ่มกดนั้นถูกทดสอบและรับรองอายุการใช้งานถึงกว่า 50 ล้านคลิก และรีเฟรชเรทสูงถึงกว่า 1000Hz/1ms ของอินเตอร์เฟซ USB ที่จะทำให้สามารถสั่งการปุ่มกดแต่ละปุ่มได้ทันทีทันใด
   
  CORSAIR GLAIVE RGB – เมาส์ที่จะทำให้คุณรู้สึกเคยชินกับชัยชนะในเกม !
  รายละเอียดเทคนิค :
  • รูปร่างโค้งมน:ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เมื่อยล้า
  • ออฟติคัลเซ็นเซอร์เกรดเกมมิ่ง16,000 DPI: เพื่อความแม่นยำและความเร็วสูงสุดด้วยความละเอียด NATIVE 16,000 DPI และปรับตั้งความละเอียดได้ทีละ 1 DPI จูนให้เข้ากับแผ่นรองเมาส์ได้ทุกแบบ
  • กริปนิ้วโป้งถอดเปลี่ยนได้ :เลือกมือจับได้ 3 แบบ สำหรับนิ้วหัวแม่มือที่มีลักษณะเฉพาะ
  • พื้นที่จัดเก็บเซ็ตติ้งบนตัวเมาส์:เซฟการตั้งค่าแสง มาโคร DPI และสามารถใช้โปรไฟล์เหล่านีได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งไดร์เวอร์ซอฟต์แวร์ใด ๆ บนเครื่องพีซีอีกหลังจากตั้งค่าแล้ว
  • ซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้สำหรับปรับจูนพื้นผิวรองเมาส์:ปรับการตอบสนองเซ็นเซอร์ให้เหมาะกับพื้นผิวที่สุดก่อนการเล่นเกม
  • สวิทชจาก OMRON สมรรถนะสูง ทนทานกว่า 50 ล้านคลิก:ปรับจูนมาสำหรับงานเกมมิงโดยเฉพาะ ตอบสนองไว และไว้ใจได้ในระยะยาว
  • แบคไลท์แบบมัลติคัลเลอร์ พร้อมแบ่งโซน 3 โซนในการปรับตั้งค่าสี:แบคไลท์ที่สามารถปรับค่าสีได้บนระบบ RGB ทำให้สามารถเลือกผสมสีได้อิสระแทบจะทุกเฉดสีที่ต้องการ
  • ลูกล้อสำหรับสกอร์ลทำจากอะลูมินัม และกริปยาง: ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมั่นคง
  • รีเฟรชเรทสูงถึง 1000Hz หรือ 1 ms เข้าใกล้คำว่า “instant response” กับการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่าคำสั่งของคุณ
   
  Glaive HERO
  การวางจำหน่าย การรับประกัน และราคา
  GLAIVE RGB จัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายรีเทลเลอร์และดิสตริบิวเตอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก CORSAIR พร้อมการรับประกันแบบทั่วโลก 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าผ่านเครือข่ายทั่วโลก
   
  รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเข้าชม :
  วีดีโอเปิดตัว :
  ดาวน์โหลดภาพ :
  เกี่ยวกับ CORSAIR
      CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักเล่นเกมพีซี ที่มักจะประกอบพีซีใช้งานเอง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีทั้งเมมโมรีแบบ DDR4 และ DDR3 ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อุปกรณ์ระบายความร้อน ชุดหูฟัง เฮดเซ็ท คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง เพาเวอร์ซัพพลาย แฟลชไดร์ฟ USB ฮาร์ดไดร์ฟ SSD และอุปกรณ์สำหรับมอนิเตอร์ระบบและควบคุม
      สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.