• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • Apacer AC630 USB3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาแบบกันกระแทก

  Written by Audigy on . Posted in pr

  Apacer AC630 USB3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาแบบกันกระแทก
  ด้วยมิลิทารี่เกรดและดีไซน์ที่ทำมาเพื่อกิจกรรม outdoor โดยเฉพาะ
        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ (outdoor activity) การที่มีฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาที่สามารถปกป้องข้อมูลจากการกระแทกจากภายนอกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญเพราะทุกๆกิจกรรมทุกๆการเคลื่อนไหวนั้นจะไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้อีกด้วยความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลวันนี้ Apacer ได้เปิดตัวAC630 USB 3.0 Gen 1 ซึ่งเป็นฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาแบบมิลิทารี่เกรดที่สามารถต้านทนแรงกระแทก และภัยอันตรายอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นในสภาพการใช้งานสมบุกสมบันระหว่างกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆด้วยโครงสร้างป้องกันที่ทำมาจากยางทำให้AC630 ผ่านมาตรฐานมิลิทารี่เกรดของสหรัฐอเมริกาด้วยการทดสอบปล่อยหล่นจากที่สูงและคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นระดับIP55 มาพร้อมกับขนาดความจุให้เลือกสองขนาดตั้งแต่1 จนถึง2 TB นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จัดเก็บสายได้อย่างง่ายดายพร้อมสีสันสดใสจัดจ้านให้โดนใจผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์และกีฬาเอาท์ดอร์ได้อย่างดี
   
  ปกป้องภัยอันตราย3 ประการตั้งแต่การกระแทกรุนแรงภัยจากความชื้นหรือน้ำและฝุ่นละออง
       ในขณะที่ความสนใจในกิจกรรมแอดเวนเจอร์นั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและความต้องการในการเก็บภาพถ่ายหรือวีดีโอระหว่างกิจกรรมนั้นก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันและเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับตัวไดร์ฟไม่ว่าจะเป็นการตกหล่นจมน้ำหรือตกลงบนพื้นทรายก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่เก็บไว้ในตัวไดร์ฟได้Apacer ได้พัฒนาฮาร์ดไดร์ฟพกพาแบบกันกระแทกรุ่นล่าสุดนี้ให้สามารถต้านทานต่อสภาพการใช้งานสุดหฤโหดได้โดยAC630 ผ่านมาตรฐานการปล่อยหล่นจากที่สูงของสหรัฐอเมริกาMIL-STD-810G 516.6 แบบขั้นตอน4 (Transit drop test) นั้นหมายถึงตัวไดร์ฟสามารถทนต่อการปล่อยหล่นจากความสูง1.22 เมตรได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลภายในไดร์ฟประกอบกับเรตติงการทนต่อสภาพแวดล้อมระดับIP55 ที่ทำให้AC630 นั้นสามารถปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายตั้งแต่ฝุ่นละอองจนถึงสายน้ำทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาเดินทางไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลใจ
   
  โครงสร้างแข็งแกร่งและยืดหยุ่นด้วยยางซับแรงกระแทก
       AC630 มาพร้อมกับโครงสร้างแบบยางชิ้นเดี่ยวตั้งแต่ภายในจรดภายนอกและมีมุมป้องกันการกระแทกสองฝั่งเพื่อเป็นแผ่นรองซับแรงกระแทกในกรณีที่ต้องพบกับแรงกระแทกเช่นทำตกลงจากที่สูงเพื่อให้ชิ้นส่วนภายในยังคงทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพตลอดเวลาและช่วยลดโอกาสการถูกรบกวนจากการสั่นสะเทือนขณะเข้าถึงข้อมูลในตัวไดร์ฟ
   
  ดีไซน์ที่จัดเก็บสายได้อย่างเรียบร้อยและโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
      ด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตของAC630 ที่มาพร้อมกับสีจัดจ้านแถบป้องกันการกระแทกที่รายล้อมไปด้วยสีส้มตัดกับฝาครอบสีดำสร้างความแตกต่างของสีได้อย่างสวยงามดีไซน์รอบไดร์ฟที่มีลักษณะเป็นสลอตสำหรับเก็บสายให้เรียบร้อยเมื่อไม่ใช้งานและยังมีอินเตอร์เฟซUSB 3.1 Gen 1 ที่ทำให้โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
   
  AC630 มีให้เลือกสองขนาดความจุ1TB และ2 TB ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลเทียบเป็นภาพถ่ายได้กว่า1 ล้านภาพหรือเพลงMP3 กว่าครึ่งล้านเพลงหรือจะเป็นภาพยนตร์แบบFull HD กว่า833 ชั่วโมงไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบใดAC630 จะสามารถเก็บข้อมูลความทรงจำกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ของคุณได้อย่างดี
   
  AC630
  ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacerประเทศไทย :
   
  เกี่ยวกับ Apacer
        Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.