• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Pro มอบประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรทั่วโลก

  Written by Audigy on . Posted in pr

  โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Pro มอบประสิทธิภาพ ความปลอดภัย
  และความน่าเชื่อถือระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรทั่วโลก
  พร้อมความคาดหวังจาก OEMs และซัพพลายเออร์ต่างๆ ทั่วโลกว่า
  จะมีขุมพลังจาก AMD Ryzen PRO ให้ใช้กันได้อย่างแพร่หลาย
  RyzenPRO2 resize
       ประเทศไทย — 14 กรกฎาคม 2560 — หลังจากเป็นที่ฮือฮาทั่วโลกจากการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ตระกูล EPYC™ วันนี้ AMD เปิดตัวซีพียูระดับองค์กรอีกหนึ่งระดับ ด้วยการนำเสนอโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการทำงานจำนวนมากบนคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน ซึ่งโปรเซสเซอร์ Ryzen PRO จะสร้างความเชื่อมั่น ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมาสู่คอมพิวเตอร์ระดับองค์กรทั่วโลก
   
       จิม แอนเดอร์สัน รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายคอมพิวติ้ง และกราฟิก AMD กล่าวว่า “การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของเราในการนำนวัตกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจกลับมาสู่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อีกครั้ง การเปิดตัวซีพียู Ryzen PRO ของเราจะส่งผลกระทบต่อตลาดเชิงพาณิชย์ระดับพรีเมียม นำเสนอก้าวสำคัญของประสิทธิภาพ เป็นผู้นำในด้านประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติเธรด และซีพียูโปรเซสเซอร์แบบ 8-cores/16-thread ครั้งแรกของคอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ โดย Ryzen PRO นำเสนอทางเลือกด้านเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจในวันนี้ และอนาคต”
   
  Ryzen PRO Lineup
       ส่งมอบการตอบสนองที่โดดเด่นสำหรับแอปพลิเคชั่นในระดับองค์กรที่เน้นสมรรถนะ และเวิร์กโฟลว์แบบมัลติทาสกิ้ง “Zen Core” ในโปรเซสเซอร์ Ryzen PRO ทุกตัวให้ประสิทธิภาพในการคำนวณมากกว่ารุ่นก่อน1ถึง 52 เปอร์เซ็นต์ และใน Ryzen™ 7 PRO 1700 ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติเธรดได้ถึง 62 เปอร์เซ็นต์ เมื่อนำไปเทียบกับโซลูชั่นที่เลือกมาแข่งขันกัน2

  Product Line

  Model

  Cores

  Threads

  Boost Clock (GHz)

  Base Clock (GHz)

  TDP (Watts)

  Ryzen™ 7 PRO

  1700X

  8

  16

  3.8

  3.4

  95

  Ryzen™ 7 PRO

  1700

  8

  16

  3.7

  3.0

  65

  Ryzen™ 5 PRO

  1600

  6

  12

  3.6

  3.2

  65

  Ryzen™ 5 PRO

  1500

  4

  8

  3.7

  3.5

  65

  Ryzen™ 3 PRO

  1300

  4

  4

  3.7

  3.5

  65

  Ryzen™ 3 PRO

  1200

  4

  4

  3.4

  3.1

  65

  ความปลอดภัย
       โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรธุรกิจ และภาครัฐ   มีความปลอดภัยในระดับสุดยอด ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัส และการรักษาความปลอดภัยบนฮาร์ดแวร์เพื่อช่วยป้องกันภัยคุกคามที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โปรเซสเซอร์ตระกูล Ryzen PRO ทุกตัวรองรับมาตรฐานฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ต่างๆ เช่น Secure Boot, fTPM (เฟิร์มแวร์ Trusted Platform Module), AES และ Windows® 10 Enterprise

  เชื่อถือได้
       โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO สร้างสรรค์จากความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ AMD และทำจากชิปขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นโปรเซสเซอร์ที่มีคุณภาพ และความเชื่อถือได้ในระดับการใช้งานทางธุรกิจเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานรองรับการประมวลผลในอนาคต นอกจากนี้ DASH ซึ่งเป็นมาตรฐานการจัดการแบบเปิดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ช่วยให้การบริหารจัดการซีพียูมีประสิทธิภาพ และช่วยให้หลีกเลี่ยงการใช้งานโซลูชั่นที่เป็นระบบปิด

  RyzenPRO3 resize

  การวางจำหน่าย
       ซัพพลายเออร์ด้านคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในองค์กรธุรกิจรายใหญ่ที่สุดของโลกหลายแห่งคาดว่าจะวางจำหน่ายคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO ให้กับองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2560 ส่วน Ryzen PRO mobile กำหนดวางจำหน่ายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2561

  แหล่งข้อมูลสนับสนุน

  • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD Ryzen PRO ที่
  • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม “Zen” core ที่
  • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์โซลูชั่น และนวัตกรรม ของ AMD
  • ติดตาม AMD ทางเฟซบุ๊ค
  • ติดตาม AMD ทางทวิตเตอร์ @AMD

  เกี่ยวกับ AMD
      
  เป็นเวลากว่า 45 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ http://www.amd.com/en-us   

   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.