• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • NVIDIA จับมือ ASUS ร่วมพลักดันวงการ E-Sport ไทยสู่สากล

  Written by Audigy on . Posted in pr

  NVIDIA จับมือ ASUS ร่วมพลักดันวงการ E-Sport ไทยสู่สากล
  Cover
  ในงานเปิดตัวร้าน Mineski InfinityCyber Cafe สาขา รามคำแหง 2 ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่มาตรฐาน E-Sport ระดับเอเชีย และผ่านการรับรอง i-CAFE GOLDCertified โดย NVIDIA
   
       [ กรุงเทพมหานคร ] เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา คุณกิจพัฒน์ จุลเจือวงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิเนสกี้ อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด คุณไกรวิทย์ ลาดสะอาด ตัวแทนบริษัท NVIDIACorporation ประเทศไทย และ คุณ Jason Wangตัวแทนบริษัท ASUSTek Computer ประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวร้านอินเตอร์เน็ต Mineski Infinity สาขา รามคำแหง 2 ซึ่งเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ภายใต้โครงการ NVIDIAcertified i-CAFE ที่ได้รับการรับรองจาก NVIDIA Corporation ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีและผู้นำด้านเทคโนโลยีกราฟิกชิประดับโลก ให้เป็นร้าน GeForce® i-CAFÉ ในระดับ Gold certified ซึ่งเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่กล้ารับประกันในเรื่องความ “เร็ว แรง ลื่นไหล” กับประสิทธิภาพของการ์ดจอจาก ASUS GTX1070 (โซนแข่ง) / GTX1060 (โซนเล่น) และเมนบอร์ด ASUS EX-H110M-V ซึ่งเป็นขุมพลังขับเคลื่อนฮาร์ดแวร์ที่อยู่ในเครื่อง PC ของทางร้าน โดยมีให้บริการกว่า 100 เครื่อง
   
       ร้าน Mineski Infinity สาขา รามคำแหง 2 นี้ถือเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานสู่ความเป็น E-Sport อย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นการผนึกกำลังของ 2 ยักษ์ใหญ่ของวงการร้านอินเตอร์เน็ต ระหว่าง Mineski Infinity ผู้นำธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในฟิลิปปินส์ และ HOW ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ชั้นนำของไทย ได้ร่วมเปิดตัว บริษัท มิเนสกี้ อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดตัวร้านเกมมาตรฐาน South East Asia แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อยกระดับวงการอีสปอร์ตไทยสู่ระดับโลก
   
       ภายในร้านแบ่งโซนเป็น 3 โซนหลัก คือ โซนเล่นทั่วไป โซนเล่นระดับพรีเมี่ยม และโซนแข่งที่ได้อารมณ์ E-Sport เหมือนแข่งอยู่ในสเตเดียม โดยใช้ Gaming Gear แบรนด์ Mineski ซึ่งเป็นแบรนด์ของตัวเอง จอ AOC ความถี่ 144Mhz และเคสคุณภาพจาก Thermaltake
   
       บรรยากาศภายในงานเปิดตัวร้าน Mineski Infinity ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าคู่ค้าพันธมิตร ตัวแทนแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ สื่อมวลชนสายไอที ทีม E-Sport แถวหน้าของเมืองไทย เหล่า influencer สายเกมและไอทีชื่อดัง ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า รวมถึงบุคคลสำคัญของวงการ E-Sport ไทย คุณ สันติ โหลทอง นายกสมาคมไทยอีสปอร์ต ก็ให้เกียรติมาร่วมงานนี้ และร่วมพูดคุยอัพเดทความเคลื่อนไหวของวงการอีกด้วย
   
  ร้าน Mineski Infinity สาขารามคำแหง 2 พร้อมเปิดให้เกมเมอร์ย่าน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ได้สัมผัสความเหนือชั้นของคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์ระดับ Hi-End ด้วยขุมพลังจากการ์ดจอ ASUS GTX1070 จำนวน 100 เครื่อง
   
        NVIDIAi-CAFÉ เป็นแนวคิดของ NVIDIA ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในฐานะของผู้ให้บริการแก่ชุมชน โดยทาง NVIDIA ต้องการยกระดับมาตรฐานของร้านอินเตอร์เน็ตและมีส่วนส่งเสริมในความสำเร็จให้ทั้งผู้ประกอบการและกลุ่มเกมเมอร์ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการหลัก กล่าวคือผู้ประกอบการควรมีรายได้จากการทำธุรกิจที่เหมาะสมและมีลูกค้าใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ โดยการปรับตกแต่งร้านให้สะอาด สะดวก สบาย สำหรับผู้ใช้บริการ รวมถึงมีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่รองรับการใช้งานกราฟฟิกและการประมวลผลต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ของการใช้งานในระดับแอดวานซ์ ส่วนกลุ่มเกมเมอร์ก็จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดภายใต้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม และปลอดภัย เมื่อเข้ามาใช้บริการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ของชุมชน
   
  MIX 1
   
  MIX 2
   
  MIX 3
       สำหรับใครที่พลาด ไม่ได้มาร่วมงานหรือลงแข่งในทัวร์นาเมนต์พิเศษ เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในโครงการ NVIDIA i-CAFÉ ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะทาง NVIDIA และ ASUS ยังคงมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ เพื่อส่งมอบความสนุกให้กับสาวกค่ายเขียวและROGทั่วไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมคลิก Like และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว/กิจกรรมดี ๆจาก NVIDIA, ASUS และ MINESKI INFINITY อย่างใกล้ชิด ได้ที่ :
   Map
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.