• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ทน แกร่ง แรงเหนือใคร !! พร้อมปกป้องข้อมูลล้ำค่าของคุณ ด้วยApacer AC532 USB 3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพา

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ทน แกร่ง แรงเหนือใคร !! พร้อมปกป้องข้อมูลล้ำค่าของคุณ
  ด้วยApacer AC532 USB 3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพา
  AC532 Banner 984x304
       Apacer วันนี้ได้เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพารุ่นล่าสุดAC532 ฮาร์ดไดร์ฟแบบจานหมุนรุ่นคลาสสิกที่มาพร้อมกับรูปทรงเพรียวบางและคุณสมบัติในการปกป้องข้อมูลที่ดีเยี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในแง่ของราคาต่อสมรรถนะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันAC532 มาพร้อมกับโครงสร้างภายในที่มีคุณสมบัติซับแรงสะเทือนพร้อมปกป้องตัวไดร์ฟจากการทำหล่นจากที่สูงได้ถึง 1 เมตรนอกจากนี้ดีไซน์ป้องกันการลื่นไถลยังช่วยทำให้สามารถจับถือได้ถนัดมือไม่ลื่นหล่นจากมือและยังช่วยในการป้องกันข้อมูลอันมีค่าภายในไดร์ฟได้อย่างดีAC532 ใช้อินเตอร์เฟซแบบUSB 3.1 Gen 1 ที่ช่วยลดระยะเวลาที่ใช้ในการโอนถ่ายไฟล์และมีความจุสูงสุดถึง2 TB ที่จะทำให้สามารถใช้งานไดร์ฟได้อย่างสะดวกสบายและไร้ขีดจำกัด
   
  Apacer067523
  กันสะเทือนกันกระแทกจากความสูง1 เมตรและป้องกันการลื่นหล่นจากมือ
       AC532 มาพร้อมกับการปกป้องสามชั้นชั้นแรกปกป้องากแรงสั่นสะเทือนด้วยโครงสร้างภายในที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนชั้นที่สองปกป้องจากการกระแทกจากการตกหล่นจากความสูงสูงสุด 1 เมตรชั้นสุดท้ายป้องกันอุบัติเหตุการทำลื่นหลุดมือด้วยดีไซน์กันลื่นจึงนับได้ว่า AC532 เป็นตัวป้องกันข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ใช้งานโดยโครงสร้างรับแรงสั่นสะเทือนภายในจะช่วยเป็นตัวซับแรงสั่นจากภายนอกและช่วยลดแรงกระแทกจากการทำหล่นหรือการเคลื่อนไหวอื่นๆขณะกำลังใช้งานตัวไดร์ฟนอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบปล่อยตกลงพื้นด้วยความสูง 1 เมตรโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลที่บันทึกไว้จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาสำหรับวันนี้
   
  ความปลอดภัยที่มั่นใจได้มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นมีสไตล์
       AC532 คือการผนวกรวมกันระหว่างความปลอดภัยของข้อมูลและดีไซน์อันโดดเด่นมีสไตล์มาพร้อมกับสีตัวถังให้เลือกสองชนิดทั้งสีJet Black และสีGlossy White และพื้นผิวตัวถังที่มีการเก็บงานมาแบบขึ้นเงาทำให้ดูเรียบหรูโดดเด่นมีสไตล์ฝาหลังของAC532 นั้นถูกปิดด้วยสีดำด้านและขาวตามลำดับที่จะทำให้ตัวถังที่มีลักษณะเงาเป็นกระจกนั้นฉายความโดดเด่นออกมาได้อย่างลงตัวส่วนบริเวณขอบของตัวไดร์ฟนั้นถูกปกป้องด้วยลวดลายที่ดูแข็งแรงและพื้นผิวลักษณะกันลื่นหลุดมือที่จะทำให้สามารถหยิบถือได้อย่างถนัดมือและกันลื่นหลุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   
  AC532 BW
  ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacerประเทศไทย
   
  เกี่ยวกับ Apacer
       Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.