• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASRock เพิ่มดีกรีความแรงสำหรับนักโอเวอร์คล็อก บนเมนบอร์ด AMD X370 series

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASRock เพิ่มดีกรีความแรงสำหรับนักโอเวอร์คล็อก
  บนเมนบอร์ด AMD X370 series
  AMD X370-0
       เป็นที่ทราบกันดีสำหรับนักโอเวอร์คล็อก การที่จะประสบความสำเร็จได้ ย่อมต้องมีองค์ประกอบอยู่มากมาย นอกเหนือจากเรื่องของเทคนิคในการปรับแต่งไบออสที่มีความสำคัญ และปัจจัยแวดล้อมในด้านของฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น ซีพียู แรมและเมนบอร์ด ก็มีส่วนที่ช่วยเสริมให้การโอเวอร์คล็อกประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย
   
       ASRock จึงได้มอบคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมสำหรับการโอเวอร์คล็อกมาบนเมนบอร์ดในรุ่นต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับในซีรีส์ของ AMD X370 ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการดึงศักยภาพในการทำงานจากซีพียู AM4 ในซีรีส์ของ Ryzen และรีดพลังสำหรับการโอเวอร์คล็อกให้ถึงขีดสุด ด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจต่างๆ เหล่านี้
   
  AMD X370-1
       16 Power Phase Design: ด้วยการออกแบบภาคจ่ายไฟมากถึง 16-phase ทำให้เมนบอร์ดสามารถจ่ายไฟให้กับซีพียูได้อย่างต่อเนื่องและราบลื่น ส่งผลให้การโอเวอร์คล็อกเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีอุณหภูมิที่ลดลงสำหรับเกมเมอร์ที่ที่ใช้งานอย่างต่อเนื่อง
   
  AMD X370-2
       Hyper BCLK Engine II: มีทบทบาทอย่างยิ่งสำหรับนักโอเวอร์คล็อก เพราะรองรับการเพิ่มความถี่สัญญาณของ PCIe ทำให้มีความถี่กว้างมากขึ้น และสัญญาณนาฬิกาที่แม่นยำ ผู้ใช้จะได้ประโยชน์จากการโอเวอร์คล็อกซีพียูอย่างเต็มที่
   
  AMD X370-3
       2oz Copper: ด้วยการมาพร้อมกับชั้นทองแดง 2 ออนซ์ในเมนบอร์ดแต่ละชั้น จึงทำให้อุณหภูมิต่ำลงและรองรับการใช้พลังงานที่มากขึ้นในการโอเวอร์คล็อกอีกด้วย
   
       นอกจากยังมีไบออสที่เปิดให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ พร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมให้การโอเวอร์คล็อกของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการโอเวอร์คล็อก
   
  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
  ข้อมูลเกี่ยวกับ ASRock
       ASRock Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002, โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเมนบอร์ดและสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองด้วยแนวทาง สามอย่างได้แก่ สร้างสรรค์, พิจารณาละเอียดถี่ถ้วน, มีประสิทธิภาพ ASRock จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดและรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆกันซึ่งเราจะ พัฒนาอุปกรณ์ของเราโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติเป็นอันดับหนึ่งและ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดของทาง ASRock.
       ASRock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันได้เป็นอันดับสามในผู้ผลิตเมนบอร์ดที่ ใหญ่ที่สุดโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป,ประเทศไต้หวันและสาขาอีกมากมายในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นองค์กรหน้าใหม่ที่มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นมาเป็น กระแสหลักในการเลือกใช้เมนบอร์ดและในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดนี้รวมไปถึง ครองใจผู้ใช้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม: www.asrock.com
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.