• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX นำผลงานสร้างสรรค์ของคุณสู่เวทีระดับมืออาชีพด้วยเมนบอร์ดอัจฉริยะ

  Written by Audigy on . Posted in pr

  GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX
  นำผลงานสร้างสรรค์ของคุณสู่เวทีระดับมืออาชีพด้วยเมนบอร์ดอัจฉริยะ
  giga x399design 001
       ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 23 ตุลาคม, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, ผู้นำในอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและกราฟิกระดับโลก ประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอันโดดเด่นอย่าง Smart Fan 5, RGB Fusion, และรองรับหน่วยประมวลผล AMD Ryzen™ Threadripper™ processor, เมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
   
       สำหรับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของเมนบอร์ด แสดงถึงสุนทรียศาสตร์ความเป็นศิลปะที่สมบูรณ์แบบและมีคุณค่ามาพร้อมกับแผ่น PCB สีดำ, ชุดเกราะครอบสีเงิน และชุดแสงไฟ Accent PCH Overlay ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยโลโก้DESIGNARE และตัวอักษรสุดเท่ที่ส่องสว่างแสงไฟด้วย RGB Fusion APP, ทำให้เมนบอร์ดดูมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
   
  giga x399design 002
       เมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับซีพียูAMD Ryzen™ Threadripper™ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ, ด้วยระบบการประมวลผลแบบ 16-core, 32-thread™,AMD Ryzen™ Threadripper™ จึงเป็นหนึ่งในหน่วยประมวลผลที่มีพลังสมรรถนะสูงที่สุดในตลาดขณะนี้ ดังนั้นเมนบอร์ดจึงมาพร้อมกับขั้วต่อชุบทองแบบ8-pin และ 4-pin (gold plated solid power connectors) สำหรับเชื่อมต่อพลังงานให้กับ CPU นอกจากนี้การออกแบบภาคจ่ายไฟยังใช้แบบ server-gradeDigital VRM design มาตรฐานเซิร์ฟเวอร์ ด้วยชิป Generation PowIRstage™ รุ่นที่ 3 จะช่วยให้การควบคุมการไหลเวียนของพลังงานภายในเมนบอร์ดมีประสิทธิภาพสูงสุด
   
  giga x399design 003
       อีกหนึ่งคุณสมบัติอันโดดเด่นที่มีอยู่ในเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX ก็คือความสามารถทางด้านกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX จะมาพร้อมกับความกว้างของความถี่สัญญาณแบบ 48 PCIe Gen 3 lanes รองรับเทคโนโลยี 4-Way AMD CrossFire™ และ4-Way NVIDIA® SLI, ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานกราฟิกการ์ดแบบหลายตัวได้โดยเมนบอร์ดได้ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานร่วมกับกราฟิกการ์ดคุณภาพเช่นNVIDIA® Quadro® และAMD Radeon™ Pro GPUs ได้อย่างสมบูรณ์แบบ, เมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX ช่วยให้การ์ดเหล่านี้สามารถทำงานบนเมนบอร์ดได้อย่างราบรื่น สามารถปลดปล่อยสมรรถนะได้อย่างสูงสุด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพด้านสามมิติที่มีคุณภาพสูง การออกแบบชิ้นงานที่มีไฟล์ขนาดใหญ่ หรือเพิ่มขีดความสามารถในการเรนเดอร์งานที่ดียิ่งขึ้น
   
  giga x399design 004
       ประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลคือส่วนสำคัญสำหรับเมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับนักสร้างสรรค์คอนเทนต์อย่างยิ่งเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX รองรับการเชื่อมต่อ Triple NVMe PCIe x4 M.2 connectors ให้อัตราการโอนถ่ายข้อมูลที่สูงถึง 32 Gb/s นี่คือการจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงสุดอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเหล่านี้จะได้รับการปกป้องจาก M.2 Thermal Guard ซึ่งทำหน้าที่ช่วยลดอุณหภูมิความร้อน และรักษาอุณหภูมิให้กับอุปกรณ์เหล่านี้ได้เย็นลงถึง 20องศาเซลเซียสนอกจากนี้เมนบอร์ดยังรองรับเทคโนโลยี NVMe RAID สุงสุดที่ 7 NVMe SSDs, นี่คือเมนบอร์ดระดับไฮเอนด์ที่มีประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลที่ดีที่สุด
   
  giga x399design 005
       นอกจากนี้, เทคโนโลยี Smart Fan 5 ยังเป็นโซลูชั่นการระบายความร้อนที่สมบูรณ์แบบ สำหรับเมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบอุณหภูมิในพื้นที่สำคัญๆ บนเมนบอร์ดได้ รวมถึงสามารถกำหนดค่าขีดจำกัดอุณหภูมิ เพื่อให้แน่ใจว่าพีซีของคุณจะทำงานภายในช่วงอุณหภูมิที่ปลอดภัยนอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่งความเร็วพัดลม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และลดเสียงรบกวนจากพัดลมที่ไม่พึงประสงค์ได้
   
  giga x399design 006
       เทคโนโลยี RGB Fusion ถูกบรรจุอยู่บนเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ โดยมาพร้อมกับสไตล์ที่ดูมีรสนิยมอย่างน่าประทับใจด้วยไฟ LEDs ที่ส่องสว่างบนบอร์ด พร้อมรองรับแถบแสงไฟ external digital lighting strips ทั้งแบบ 5V หรือ 12V, ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแสงสว่างให้กับเมนบอร์ดหรือเคสของเขาด้วยเอฟเฟคแสงไฟรูปแบบต่างๆ นักออกแบบและผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งสามารถใช้เทคโนโลยี RGB Fusion สร้างสรรค์รูปแบบแสงไฟที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาได้
   
        เมนบอร์ดยังมาพร้อมกับพอร์ตdual Intel® GbE LAN, Intel® Dual Band Wireless 802.11ac พร้อมฟีเจอร์ cFosSpeed, รองรับเทคโนโลยี Quad Channel DDR4, พอร์ตUSB 3.1 header, USB DAC-UP 2, Q-Flash Plus, และอื่นๆ อีกมากมายเมนบอร์ด X399 DESIGNARE EX มีคุณสมบัติที่ครบครันอย่างยิ่งสำหรับนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ต้องการผลิตเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงสุด
   
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE X399 DESIGNARE EX:
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับGIGABYTE:
   
  เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life
       GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com
   
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.