• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASRock Z370 Killer SLI/ac เร่งสปีดให้ทะลุขีดจำกัด เพื่อฮาร์ดคอร์เกมเมอร์บน Intel Gen8

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASRock Z370 Killer SLI/ac เร่งสปีดให้ทะลุขีดจำกัด
  เพื่อฮาร์ดคอร์เกมเมอร์บน Intel Gen8
   ASRock Z370 Killer SLI ac-1
      ด้วยกระแสความแรงของซีพียูรุ่นใหม่ Intel® Core™ 8th Generation Processors ที่เพิ่มพลังการประมวลผลให้กับการทำงานในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงมัลติมีเดีย เกมและงานกราฟฟิก 3 มิติ รวมไปถึงกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่กำลังก้าวจากแพลตฟอร์มเดิมมาสู่ซีพียูรุ่นใหม่นี้
   
      ASRock Z370 Killer SLI/ac เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสำคัญมากมาย ที่จะช่วยในการเพิ่มความสำเร็จให้ทั้งการโอเวอร์คล็อกและความสนุกสนานในการเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแสงไฟ RGB ที่ให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระในการสร้างสรรค์พีซีของคุณให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย
   
  ASRock Z370 Killer SLI ac-2
  Digital PWM, 10 Power Phase : ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ 10-phase และ Power Choke 45A คุณภาพสูง จึงให้คุณมั่นใจในการทำงานในทุกย่านความถี่ พร้อมเสถียรภาพที่ดีในการโอเวอร์คล็อก
   
  ASRock Z370 Killer SLI ac-5
  NVIDIA® Quad SLI™, AMD 3-Way CrossFireX™: ตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ รองรับกราฟฟิกการ์ดแบบ Multi-GPU ในการเพิ่มศักยภาพให้ในการเล่นเกม พร้อม Steel slot ที่ให้ความทนทานเมื่อติดตั้งกราฟฟิกการ์ดขนาดใหญ่
   
  สนับสนุน DDR4 4266+(OC) : เมนบอร์ดสนับสนุนการโอเวอร์คล็อก ให้คุณเร่งความเร็วแรม DDR4 ไปให้ถึงขีดสุด ด้วยความเร็วที่มากกว่า 4266MHz (OC) สร้างแบนด์วิทธ์ที่ดีกว่าในการเล่นเกม
   
  ASRock Z370 Killer SLI ac-3
  2x Ultra M.2 (PCIe Gen3 x4 & SATA3) : ด้วยสล็อต Ultra M.2 ที่สนับสนุนโมดูล SSD ได้ทั้งแบบ PCIe Gen3 x4 และ SATA3 สามารถให้แบนด์วิทธ์ได้สูงถึง 32Gb/s เพื่อรองรับมีเดียขนาดใหญ่และการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งกว่า
   
  ASRock Z370 Killer SLI ac-4
  Dual Band 802.11ac WiFi : เพื่อขีดสุดของการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ให้แบนด์วิทธ์ที่ดีต่อเนื่อง ASRock Z370 Killer SLI/ac จึงมาพร้อม WiFi ในแบบ Dual Band 802.11ac ให้คุณเลือกช่องทางที่สะดวกในการเชื่อมต่อทั้งในส่วนของเกมและสตรีมมิ่ง อีกทั้งสนับสนุน Bluetooth v4.2 อีกด้วย
   
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่:
   
  ข้อมูลเกี่ยวกับ ASRock
       ASRock Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002, โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเมนบอร์ดและสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองด้วยแนวทาง สามอย่างได้แก่ สร้างสรรค์, พิจารณาละเอียดถี่ถ้วน, มีประสิทธิภาพ ASRock จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดและรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆกันซึ่งเราจะ พัฒนาอุปกรณ์ของเราโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติเป็นอันดับหนึ่งและ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดของทาง ASRock.
  ASRock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันได้เป็นอันดับสามในผู้ผลิตเมนบอร์ดที่ ใหญ่ที่สุดโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป,ประเทศไต้หวันและสาขาอีกมากมายในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นองค์กรหน้าใหม่ที่มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นมาเป็น กระแสหลักในการเลือกใช้เมนบอร์ดและในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดนี้รวมไปถึง ครองใจผู้ใช้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม:www.asrock.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.